Thượng tướng Bế Xuân Trường – Chủ tịch Hội CCB Việt Nam phát biểu.

Sáng 15-4, tại trụ sở Trung ương Hội CCB Việt Nam, Ban tổ chức gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại diện CCB, cựu TNXP nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên đã tổ chức hội nghị rà soát công tác chuẩn bị. Thượng tướng Bế Xuân Trường – Chủ tịch Hội CCB Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Cuộc gặp mặt. Dự hội nghị có Trung tướng Khuất Việt Dũng – Phó Chủ tịch Hội CCBVN, Phó ban tổ chức cuộc gặp mặt cùng lãnh đạo các cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam và đại diện các cơ quan Bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; các Bộ, ban ngành có thành phần trong Ban tổ chức Cuộc gặp mặt.

Quanh cảnh buổi gặp mặt.

Báo cáo kết quả công tác chuẩn bị và các ý kiến thảo luận tại hội nghị nêu rõ từng nội dung đầu việc đã được Hội CCB phối hợp với các cơ quan, đơn vị thực hiện. Các cơ quan, đơn vị liên quán đã quán triệt rõ yêu cầu nhiệm vụ; chủ động triển khai từng nội dung cụ thể để bảo đảm công tác chuẩn bị được chu đáo, chặt chẽ nhất. Đặc biệt là công tác bảo đảm về tài chính, hậu cần...

Kết luận hội nghị, Thượng tướng Bế Xuân Trường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự chủ động phối hợp chuẩn bị của các cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam; các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục Chính trị Bộ Quốc phòng cũng như các Ban, ngành có thành phần trong Ban Tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

PV